Tín đồ sneaker thủ đô háo hức với sự ra mắt independent store đầu tiên của Biti’s Hunter

Tín đồ sneaker thủ đô háo hức với sự ra mắt independent store đầu tiên của Biti’s Hunter

Ngày 03/12 vừa qua, Biti’s Hunter đã khởi động tháng cuối cùng trong năm bằng sự kiện soft opening independent store đầu tiên tại Hà Nội. Không chỉ ra mắt không gian mua sắm hiện đại, mang phong cách trẻ trung, năng động mà independent store còn là nơi đổ bộ chính thức của Biti’s Hunter X Midnight Black – đôi giày đã khiến cộng đồng mạng xôn xao nửa tháng nay. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm không ít của các tín đồ sneaker và những fan Biti’s Hunter tại Thủ đô.

Tín đồ sneaker thủ đô háo hức với sự ra mắt independent store đầu tiên của Biti’s Hunter - Ảnh 1.

Independent store là không gian mua sắm trẻ trung, năng động, dành riêng cho các fan Biti’s Hunter

Biti’s Hunter hiểu rằng mỗi fan “Thợ Săn” đều là một đại sứ của tinh thần “Đi và trải nghiệm”, và luôn xứng đáng nhận được những điều tuyệt vời nhất. Independent store sẽ là nơi trân trọng những trải nghiệm quý giá với các chương trình ưu đãi và đặc quyền hấp dẫn dành riêng cho các fan đã luôn đồng hành cùng Biti’s Hunter.

Tín đồ sneaker thủ đô háo hức với sự ra mắt independent store đầu tiên của Biti’s Hunter - Ảnh 2.
Tín đồ sneaker thủ đô háo hức với sự ra mắt independent store đầu tiên của Biti’s Hunter - Ảnh 3.

Independent store là nơi hội tụ của những mẫu giày “độc nhất vô nhị” của Biti’s Hunter

Đặc quyền chỉ có tại independent store

Sớm nhất: Những bộ sưu tập và sản phẩm mới của Biti’s Hunter sẽ được mở bán đầu tiên tại independent store. Các sản phẩm cũng sẽ luôn đầy đủ mẫu mã và size giày, Hunter fan sẽ chẳng cần tìm kiếm khắp nơi để sở hữu đôi giày yêu thích.

Độc nhất: Các sản phẩm giới hạn, collab độc đáo đều sẽ tập trung tại đây. Nếu đang tăm tia bất kỳ phiên bản “hiếm có khó tìm” nào của Biti’s Hunter thì independent store là địa chỉ đầu tiên các fan nên tìm đến.

Nhiều ưu đãi nhất: Vô vàn ưu đãi hấp dẫn, đặc quyền riêng chỉ dành cho các “Thợ Săn” chính hiệu – chỉ có tại independent store như lời cảm ơn từ Biti’s Hunter.

Tín đồ sneaker thủ đô háo hức với sự ra mắt independent store đầu tiên của Biti’s Hunter - Ảnh 4.

Quà tặng vô vàn cho các fan trong tuần lễ soft opening

Xuất hiện trong ngày đầu tiên ra mắt independent store chính là sự đổ bộ của Biti’s Hunter X Midnight Black – Chiến Binh Bóng Đêm đã khiến mạng xã hội sục sôi suốt hơn nửa tháng qua. Điều này đã thu hút các bạn trẻ nô nức săn giày chất – nhận quà khủng ngay những giờ đầu tiên mở cửa. Chỉ sau hơn nửa ngày mở cửa, 100 đôi giày đầu tiên cùng set quà thời trang cực chất đã về tay 100 Hunter fan may mắn nhất.

Tín đồ sneaker thủ đô háo hức với sự ra mắt independent store đầu tiên của Biti’s Hunter - Ảnh 5.

100 đôi Biti’s Hunter X Midnight Black cùng set quà giới hạn đã về tay những bạn may mắn nhất

Tuần lễ soft opening vẫn sẽ tiếp tục diễn ra từ ngày 04 – 08/12 với chương trình hấp dẫn: Chia sẻ ảnh trải nghiệm du lịch trên Facebook kèm hashtag #BitisHunterIndependentStore, gửi cho nhân viên bán hàng khi thanh toán và nhận ngay ưu đãi 10% cho đơn hàng 2-4 sản phẩm, hoặc 15% cho đơn hàng từ 5 sản phẩm trở lên.

Đặc biệt, sự kiện ra mắt chính thức grand opening sẽ diễn ra vào ngày 09/12, với sự tiếp nối của hai siêu phẩm khác là Biti’s Hunter All Black và bộ sưu tập Biti’s Hunter Festive. Sự kiện còn có sự góp mặt của các fashionista và tín đồ sneaker đình đám với giới trẻ Thủ đô.

Tín đồ sneaker thủ đô háo hức với sự ra mắt independent store đầu tiên của Biti’s Hunter - Ảnh 6.

Soft opening đã hoành tráng, grand opening chính thức của independent store sẽ còn đáng trông chờ hơn gấp bội

Đây chắc chắn sẽ là sự kiện hoành tráng bậc nhất trong năm của Biti’s Hunter. Đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm một không gian mua sắm phong cách và nhận ngay những phần quà hấp dẫn chỉ duy nhất trong tuần lễ opening này.