Sở hữu body nóng đến bỏng mắt nhưng Tam Tạng Oh Yeon Seo chỉ mê đắm quần áo rộng thùng thình

29/3 có lẽ là một ngày đáng nhớ với người yêu phim ảnh Hàn Quốc khi 2 trong số những diễn viên thực lực: Kim Bum và Oh Yeon Seo chính thức công bố chuyện hẹn hò. Ngay lập tức, mọi thông tin về cả chàng và nàng đều được mổ xẻ triệt để.

Sở hữu body nóng đến bỏng mắt nhưng Tam Tạng Oh Yeon Seo chỉ mê đắm quần áo rộng thùng thình - Ảnh 1.

Lớn hơn Kim Bum 2 tuổi nhưng nhan sắc của Oh Yeon Seo dường như chẳng có quá nhiều cách biệt so với người yêu. Trái lại, cô được đánh giá là khá trẻ trung, xinh đẹp. Nhìn thì có vẻ mảnh khảnh, 3 vòng như 1 nhưng thực chất, người đẹp 30 tuổi lại là mỹ nhân có body cực kỳ bốc lửa.

Sở hữu body nóng đến bỏng mắt nhưng Tam Tạng Oh Yeon Seo chỉ mê đắm quần áo rộng thùng thình - Ảnh 2.
Sở hữu body nóng đến bỏng mắt nhưng Tam Tạng Oh Yeon Seo chỉ mê đắm quần áo rộng thùng thình - Ảnh 3.

Oh Yeon Seo trên phim ảnh hay tạp chí nóng bỏng là thế nhưng ngoài đời thực, cô lại giản dị vô cùng. Thay vì khoe thân triệt để với những kiểu váy áo ôm sát, hở bạo, cô chỉ thích đắm mình trong vương quốc đồ oversized thùng thình mà thôi.

Một trong những item có nhiều nhất trong tủ đồ của Oh Yeon Seo là các mẫu áo khoác oversized. Từ áo dạ dáng dài, áo lông, áo vải tweed cho đến bomber jacket đều có chung một thiết kế vai xuôi và rộng rãi, thoải mái. Vốn là người có lợi thế về chiều cao lẫn khung xương nhỏ nhắn nên những mẫu áo thế này dường như sinh ra là để dành cho cô.

Sở hữu body nóng đến bỏng mắt nhưng Tam Tạng Oh Yeon Seo chỉ mê đắm quần áo rộng thùng thình - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, áo sơmi dáng rộng cũng chiếm đại đa số trong kho đồ của nàng Tam Tạng. Cô sở hữu rất nhiều kiểu sơmi boyfriend lẫn sơmi đính bèo điệu đà. Điều này khiến nhiều người khá kinh ngạc bởi Oh Yeon Seo có vòng 1 khá đầy đặn, theo lẽ thường, kiểu sơmi bó sát, đủ để khoe trọn body mới lọt vào tầm ngắm của cô mới phải.

Với item này, cô sẽ linh hoạt mix cùng skinny jeans hoặc quần vải ống suông, tùy vào thiết kế từng kiểu áo.

Sở hữu body nóng đến bỏng mắt nhưng Tam Tạng Oh Yeon Seo chỉ mê đắm quần áo rộng thùng thình - Ảnh 6.
Sở hữu body nóng đến bỏng mắt nhưng Tam Tạng Oh Yeon Seo chỉ mê đắm quần áo rộng thùng thình - Ảnh 8.

Cuối cùng là combo áo oversized – quần short, cách mix đồ ruột của Oh Yeon Seo. Kiểu mix này vừa giúp cô thấy thoải mái, tiện dụng, vừa khoe khéo lợi thế chân dài mà không gây phản cảm, phô phang.

Vào mùa nóng, cô sẽ mix áo len dệt kim mỏng, tshirt hoặc áo sơmi cùng quần short. Mặt khác, khi trời chuyển lạnh hơn đôi chút, cô sẽ khoác thêm áo blazer hoặc cardigan rộng rãi để giữ ấm cho cơ thể.

Sở hữu body nóng đến bỏng mắt nhưng Tam Tạng Oh Yeon Seo chỉ mê đắm quần áo rộng thùng thình - Ảnh 9.