Người mẫu được cầu hôn khi đang trình diễn váy cưới

New York Bridal Fashion Week – Tuần lễ Thời trang Váy cưới New York 2018 vừa diễn ra từ 11/4 – 14/4 (giờ địa phương). Trong ngày cuối cùng, một sự kiện “vô tiền khoáng hậu” trong lịch sử tuần lễ thời trang này đã xảy ra khiến các khách mời có mặt như muốn vỡ òa: một người mẫu được cầu hôn ngay khi đang trình diễn váy cưới.

Nhân vật chính của màn cầu hôn đẹp như mơ này là người mẫu Nicole Kaspar. 14/4 (giờ địa phương) vừa qua, cô đã tham gia show diễn ra mắt BST Thu 2018 của thương hiệu váy cưới Watters. Nicole là người mẫu trình diễn cuối cùng và khi vừa diễn xong, cô đã ngạc nhiên không thốt nên lời khi thấy người bạn trai Chad xuất hiện trước mặt. Chad đã có một bài phát biểu vô cùng cảm động và quỳ gối ngỏ lời cầu hôn Nicole. 

Chưa từng xảy ra: Người mẫu được cầu hôn khi đang trình diễn váy cưới - Ảnh 2.

Người mẫu Nicole Kaspar trình diễn thiết kế váy cưới hết sức lộng lẫy của thương hiệu Watters vào 14/4 vừa qua, không mảy may biết rằng một điều bất ngờ đang chờ đợi mình sau đó.

Chưa từng xảy ra: Người mẫu được cầu hôn khi đang trình diễn váy cưới - Ảnh 3.

Nicole ngạc nhiên tột độ khi thấy bạn trai của mình xuất hiện.

Chưa từng xảy ra: Người mẫu được cầu hôn khi đang trình diễn váy cưới - Ảnh 4.

Chad, bạn trai của Nicole đã ngỏ lời cầu hôn cô ngay trên sàn diễn trước sự chứng kiến của hàng trăm khách mời. “Anh muốn khoảnh khắc anh cầu hôn em sẽ đặc biệt như em trong mắt anh vậy. Và còn nơi nào tuyệt hơn sàn diễn này, nơi em đang làm việc mà em yêu thích?” – Chad nói về lý do mình chọn cầu hôn vào thời điểm bất ngờ này trước khi quỳ gối ngỏ lời với Nicole.

Chưa từng xảy ra: Người mẫu được cầu hôn khi đang trình diễn váy cưới - Ảnh 5.

Có vẻ như Chad đã hỏi ý kiến phía thương hiệu Watters trước khi thực hiện màn cầu hôn này. Thương hiệu váy cưới chẳng hề phiền lòng khi show diễn của mình bị gián đoạn và vui vẻ chúc mừng đôi trẻ trên Instagram. Có thể nói màn cầu hôn bất ngờ này đã giúp cho show diễn của Watters được chú ý hơn hẳn.

Chưa từng xảy ra: Người mẫu được cầu hôn khi đang trình diễn váy cưới - Ảnh 6.

Và đây là chân dung đôi vợ chồng sắp cưới Nicole – Chad. Nhờ họ mà Tuần lễ Thời trang Váy cưới New York mùa này đã trở nên ý nghĩa và chân thật hơn hẳn.