Người giữ được phong độ nhan sắc, người lại tụt hạng không thương tiếc

Người giữ được phong độ nhan sắc, người lại tụt hạng không thương tiếc

Chẳng rõ lì do vì sao nhưng năm 2017 này đúng là năm “xuống tóc” của nhiều người đẹp xứ Hàn. Nhiều người chẳng ngại từ bỏ mái tóc dài thướt tha vốn đã gắn bó ngót ngét chục năm để quay sang làm bạn với tóc ngắn. Có thể nói, cắt tóc chính là chìa khóa để những người đẹp này thay đổi hoàn toàn phong cách. Thế nhưng, tóc ngắn có thể giúp nhan sắc lên hương với người này thì cũng có thể “dìm hàng” không thương tiếc với người khác. Chúng ta hãy cùng điểm qua những pha “xuống tóc” nổi bật thời gian qua của các mỹ nhân xứ Hàn.

Các nữ thần xứ Hàn thi nhau cắt tóc thời gian qua: người vẫn giữ được phong độ nhan sắc, người lại bị đánh tụt không thương tiếc - Ảnh 1.

Khi “nữ thần sắc đẹp” Yoona quyết định cắt phăng mái tóc dài thướt tha đã gắn bó đến 8 năm, không ít fan đã khóc ròng kêu trời, nhưng cũng không ít người lại tỏ ra thích thú với diện mạo mới của cô. Mái tóc ngắn đã khiến phong thái “nữ thần” của cô nàng giảm đi không ít, nhưng lại đem đến cảm giác năng động, đáng yêu hơn hẳn.

Các nữ thần xứ Hàn thi nhau cắt tóc thời gian qua: người vẫn giữ được phong độ nhan sắc, người lại bị đánh tụt không thương tiếc - Ảnh 2.

10 năm gắn bó với tóc dài dịu dàng, Seohyun cũng khiến bao người bất ngờ khi quyết định chuyển sang tóc ngắn. Đa phần các fan đều cho rằng mái tóc ngắn khiến cô trông cá tính, trẻ trung hơn hẳn so với tóc dài và còn mang đến cho nữ ca sỹ vẻ ngoài rất sang trọng.

Các nữ thần xứ Hàn thi nhau cắt tóc thời gian qua: người vẫn giữ được phong độ nhan sắc, người lại bị đánh tụt không thương tiếc - Ảnh 3.

Quyết định hy sinh mái tóc dài thướt tha để phục vụ cho sự nghiệp phim ảnh, vậy nhưng “đen” cho Krystal là kiểu tóc này lại không phù hợp với cô. Mái tóc bob tuy rất cá tính, hiện đại nhưng lại tố cáo nhược điểm vầng trán cao và tóc thưa của cô nàng. Nhiều fan còn cho rằng mái tóc đã đánh tục nhan sắc lung linh, sang chảnh tựa nữ thần của cô bấy lâu nay.

Các nữ thần xứ Hàn thi nhau cắt tóc thời gian qua: người vẫn giữ được phong độ nhan sắc, người lại bị đánh tụt không thương tiếc - Ảnh 4.

Cũng để phục vụ cho sự nghiệp phim ảnh mà Suzy không tiếc “xuống tay” với mái tóc nữ thần đã gắn bó với cô từ thuở debut. Tuy nhiên, đa phần các fan đều cho rằng mái tóc ngắn đã khiến nhan sắc của cô bớt lung linh hơn hẳn, vẻ “nữ thần” cũng vơi đi mất vài phần.

Các nữ thần xứ Hàn thi nhau cắt tóc thời gian qua: người vẫn giữ được phong độ nhan sắc, người lại bị đánh tụt không thương tiếc - Ảnh 5.

Sulli cũng chẳng thể đứng ngoài trào lưu tóc ngắn của các chị em. Với nhan sắc “tươi hơn hoa” thì cô có diện kiểu tóc nào thì cũng đẹp cả. Các fan cũng thật khó lựa chọn xem Sulli diện kiểu tóc nào mới là đẹp nhất.

Các nữ thần xứ Hàn thi nhau cắt tóc thời gian qua: người vẫn giữ được phong độ nhan sắc, người lại bị đánh tụt không thương tiếc - Ảnh 6.

IU cũng là 1 trường hợp mà các fan chẳng biết chọn tóc dài hay tóc ngắn thì hợp hơn. Cô nàng này vốn đã tạm biệt mái tóc dài thướt tha từ lâu, nhưng trong dịp trở lại vừa qua, cô lại rất tích cực diện đủ kiểu tóc khác nhau: có khi vừa hôm nay là tóc nhuộm ombre, thì mai đã sang tóc đen hiền lành, rồi sau đó lại là tóc bob ngang vai nhuộm vàng hoe như búp bê.

Các nữ thần xứ Hàn thi nhau cắt tóc thời gian qua: người vẫn giữ được phong độ nhan sắc, người lại bị đánh tụt không thương tiếc - Ảnh 7.

Mới vừa qua, Mina (Twice) cũng vừa ra sân bay với mái tóc vừa cắt. Mái tóc ngắn này được nhận xét là cô nàng trông cá tính và sang chảnh hơn nhiều lần so với tóc dài thướt tha mọi khi.

Các nữ thần xứ Hàn thi nhau cắt tóc thời gian qua: người vẫn giữ được phong độ nhan sắc, người lại bị đánh tụt không thương tiếc - Ảnh 8.

“Cô bạn cùng nhà” Momo cũng từng khiến bao fan thích thú khi chuyển từ tóc dài nhuộm bạch kim sang tóc ngang vai nhuộm đen hiền lành.

Các nữ thần xứ Hàn thi nhau cắt tóc thời gian qua: người vẫn giữ được phong độ nhan sắc, người lại bị đánh tụt không thương tiếc - Ảnh 9.

Sau 7 năm gắn bó với tóc dài, hè vừa qua Bomi (Apink) cũng quyết định đổi sang kiểu tóc ngắn trẻ trung. Nhiều fan cho rằng cô nàng hợp với tóc dài hơn, nhưng cũng có không ít fan thấy thích thú với diện mạo tươi trẻ, mới mẻ này.

Các nữ thần xứ Hàn thi nhau cắt tóc thời gian qua: người vẫn giữ được phong độ nhan sắc, người lại bị đánh tụt không thương tiếc - Ảnh 10.

Cũng thật trùng hợp khi cả Yeri (Red Velvet)…

Các nữ thần xứ Hàn thi nhau cắt tóc thời gian qua: người vẫn giữ được phong độ nhan sắc, người lại bị đánh tụt không thương tiếc - Ảnh 11.

…và Whee In (Mamamoo) cùng đồng loạt F5 bản thân khi cắt phăng mái tóc dài gắn bó bấy lâu. Đa phần các fan đều thích thú với diện mạo mới của họ.

Các nữ thần xứ Hàn thi nhau cắt tóc thời gian qua: người vẫn giữ được phong độ nhan sắc, người lại bị đánh tụt không thương tiếc - Ảnh 12.

Sau 2 năm vắng bóng, ngọc nữ xứ Hàn Han Ye Seul cũng tái xuất với mái tóc ngắn tươi trẻ. Kiểu tóc này khiến cô trông trẻ trung hơn hẳn so với mái tóc dài trước đây.

Tổng hợp