Quần kaki là món đồ mà mọi người đàn ông nào đều cần có ít nhất một chiếc trong tủ quần áo của mình. Vậy, cách phối đồ với quần kaki nam như thế nào là đẹp? Làm thế nào để bạn có thể có một set đồ phù hợp với chiếc quần kaki của bạn? Chúng ta hãy cùng đến với bài viết này của Hôm nay mặc gì để biết thêm về tips phối đồ đẹp với quần kaki nhé. 

Cách phối đồ với quần kaki nam và áo sơ mi 

Áo sơ mi cùng quần kaki là công thức phối hợp đơn giản nhất nhưng lại mang đến hiệu quả vô cùng kinh ngạc. Trong cách phối đồ với quần kaki nam, bạn cần chú ý đến một số yếu tố sau:

Cách phối đồ với quần kaki nam đơn giản
  • Màu sắc của quần kaki và áo sơ mi phải phù hợp với nhau. Bạn nên lựa chọn màu sắc cùng một tone để làm tăng thêm sự nhã nhặn của trang phục 
  • Họa tiết áo sơ mi phù hợp. Với những dịp khác nhau việc chọn lựa họa tiết của trang phục sẽ có sự khác biệt. Ví dụ với khi đi họp hay làm việc một chiếc áo sơ mi trơn sẽ rất thích hợp đấy. 
  • Phá cách trong cách phối đồ với quần kaki nam bằng một chiếc áo sơ mi họa tiết độc đáo. Đây là công thức của những chàng trai thích sự độc đáo và muốn làm mới bản thân mình.

Như vậy set quần kaki và áo sơ mi là một gợi ý tuyệt vời dành cho những anh chàng thanh lịch nhưng vẫn muốn có một sự trẻ trung. 

>>> Xem ngay: Bạn chọn soái ca “lịch lãm” hay “cool ngầu” với 1001 cách phối áo sơ mi nam này

Phối đồ với quần kaki nam và áo sweater 

Chúng ta thường thấy áo sweater hay được phối với style trẻ trung năng động. Vậy liệu một chiếc quần kaki có phù hợp đi với áo sweater hay không? Câu trả lời là có nhé. Với công thức này, trong cách phối đồ với quần kaki nam bạn cần chú ý những điều sau: 

Phối quần kaki với áo sweater
  • Áo sweater thường có dáng khá rộng và dài nên để tránh trở nên luộm thuộm thì bạn cần chọn quần kaki dáng gọn như quần kaki dáng baggy, dáng ống đứng,…
  • Cũng như với các công thức phối đồ với quần kaki nam khác, các yếu tố như màu sắc, họa tiết,… cũng cần bạn phải chú ý nhé. 
  • Lựa chọn chất vải phù hợp. Với áo sweater bạn nên chọn những loại vải thoải mái và có thể thấm hút mồ hôi. 

Như vậy, công thức áo sweater và quần kaki thực sự là một lựa chọn không nên bỏ qua. Nhất là với những chàng trai thích sự năng động. 

Áo phông và quần kaki tạo nên sự năng động của chàng trai

Công thức tiếp theo trong cách phối đồ với quần kaki namHôm nay mặc gì muốn gửi đến bạn là áo phông với quần kaki. Như đã biết, áo phông thực sự là một món đồ không thể thiếu đối với bất cứ một chàng trai nào. Vì vậy, công thức này bạn hoàn toàn có thể thực hiện một cách đơn giản. Chỉ với những chú ý về màu sắc của trang phục, bạn đã có ngay một set trang phục xuống phố đi chơi cùng bạn bè rồi. 

Áo phông và quần kaki

Quần kaki cùng với áo phông thực sự là hai món đồ đơn giản nhưng khi kết hợp chúng lại với nhau thì hiệu ứng của trang phục thực sự sẽ làm bạn ngạc nhiên đấy.

Những phụ kiện bạn nên có khi mix đồ với quần kaki nam 

Những món phụ kiện đối với nữ giới thực sự không thể thiếu. Và với nam giới cũng vậy, một bộ trang phục đẹp kết hợp cùng với những món phụ kiện thích hợp thực sự làm tăng hiệu ứng lên rất nhiều lần đấy. Sau đây Hôm nay mặc gì sẽ gửi tới bạn những món đồ mà bạn nên có trong cách phối đồ với quần kaki nam như sau: 

  • Một chiếc đồng hồ. Đồng hồ đối với nam giới thực sự là một món đồ không nên bỏ qua. Nó không chỉ là công cụ xem giờ mà còn là một món trang sức làm tôn lên đẳng cấp của phái nam. 
  • Một đôi giày phù hợp. Bạn đừng coi thường sức mạnh của những đôi giày. Vì hầu hết các set trang phục đẹp với một đôi giày tương ứng sẽ là nên sức hút cho chính bạn đấy. 
  • Ngoài ra bạn có thể phối đồ với quần kaki cùng kính râm, túi, balo,… phù hợp. 

>>>>Xem thêm: 3 nguyên tắc phối màu quần áo chuẩn như stylist

Như vậy Hôm nay mặc gì đã giới thiệu đến cho bạn 3 cách phối đồ với quần kaki nam đơn giản. Nhưng chúng sẽ làm nổi lên sự năng động hay vẻ thanh lịch của các chàng trai lên rất nhiều lần đấy. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here