Đối với phái nữ, cách mặc đầm body đẹp là một câu hỏi của rất nhiều người. Tuy nhiên, đối với một số bạn có thân hình không được đẹp như các siêu sao, người mẫu. Điều này làm các bạn mất đi tự tin khi diện những chiếc đầm body. Vậy nên trong bài viết này Hôm nay mặc gì sẽ mang đến cho bạn bí quyết trong cách mặc đầm body.

Lựa chọn màu sắc đầm body phù hợp với thân hình và làn da của bạn

Để có thể có cách mặc đầm body đẹp, điều đầu tiên chính là chọn lựa cho bản thân một chiếc đầm phù hợp. Và yếu tố đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến là màu sắc. Nếu bạn sở hữu một ngoại hình chuẩn và đẹp, vậy thì việc chọn lựa màu sắc có thể trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên bạn khá ngại khi diện những chiếc đầm bó sát cơ thể vì sợ lộ khuyết điểm là vòng 2 không thon thì màu đen sẽ là gợi ý dành cho bạn. Màu đen sẽ không mang lại cho bạn sự ấn tượng quá nhiều nhưng sẽ có thể che đi một vài khuyết điểm của bạn đấy.

Cách mặc đầm body đẹp như thế nào

Bên cạnh đó làn da của bạn cũng có quyết định phần nào đó đến cách mặc đầm body đẹp. Nếu bạn có nước da trắng thì chắc rồi, việc chọn màu sắc khá đơn giản. Tuy nhiên với những ai có nước da ngăm thì chọn màu sắc nên được cẩn thận hơn. 

Hãy khoe ra những ưu điểm của cơ thể khi mặc đầm body

Mỗi một bộ đầm sẽ có cách mặc đầm body đẹp khác nhau. Đặc biệt là chúng sẽ làm bật lên những đường cong của cơ thể bạn. Tuy nhiên trong một số trường hợp, tác dụng này sẽ bị phản tác dụng. Bởi mỗi người sẽ có thân hình khác nhau cũng như các điểm trên cơ thể khác nhau. Như vậy việc đầu tiên của bạn để có cách mặc đầm đẹp chính là tìm ra ưu điểm của bạn để khoe ra cũng như tìm ra nhược điểm để che dấu đi khi diện đầm. 

Cách mặc đầm body

Điều đầu tiên mà bạn cần biết về cơ thể mình chính là các ưu nhược điểm của bản thân. Bạn có một đôi chân dài. Vậy thì một chiếc đầm xẻ tà táo báo dành cho bạn. Hay bạn không tự tin về vòng eo của mình, hãy kiếm ngay cho mình một chiếc thắt lưng màu tối để tạo cảm giác vòng eo của bạn nhỏ lại. Tất cả đều có những cách giải quyết phù hợp khác nhau nếu bạn biết rõ bản thân của mình.

Cách mặc đầm body đẹp cùng với những món phụ kiện

Trong vấn đề cách mặc đầm body đẹp, điều bạn cần làm được chính là làm nổi bật lên bộ đầm của bạn. Và bộ đầm của bạn sẽ phải được làm nổi bật nhất trong tổng thể các món trên cơ thể bạn. Mặt khác phụ kiện thời trang là một yếu tố không thể thiếu đối với các cô gái. Vì vậy, các bạn gái thường rất thích kết hợp 2 yếu tố này với nhau. 

Phụ kiện khi mặc đầm

Tuy nhiên để bạn không mắc phải lỗi rườm rà hay bộ đầm của bạn không thể hiện đúng chức năng của mình thì cách tốt nhất là hãy tối thiểu hóa các món phụ kiện nhé. Sử dụng phụ kiện đúng lúc và vừa đủ sẽ tạo cho bạn cách mặc đầm đẹp không ngờ đấy.

Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số món phụ kiện thích hợp như sau: 

  • Túi xách: Bạn nên chọn một số dáng túi xách có màu sắc tương đồng với chiếc đầm của bạn. 
  • Đồng hồ hoặc vòng tay: Với tùy phong cách của chiếc đầm việc chọn lựa phụ kiện đeo tay sẽ khác nhau. Tuy nhiên đừng nên chọn những món quà rực rỡ và có màu sắc quá tương phản với chiếc váy mà bạn chọn nhé. 

>>>>Xem thêm: Update nhanh chóng các cách phối đồ trendy lịm tim

Có nhiều người suy nghĩ rằng đầm body khá kén người mặc. Quan điểm này là khá sai lầm. Bởi mỗi người phụ nữ đều có những nét đẹp riêng. Điểm quan trọng là bạn biết và bạn khắc phục chúng như thế nào. Trong bài viết này, Hôm nay mặc gì đã cung cấp cho bạn những thông tin về cách mặc đầm body đẹp. Hy vọng rằng bạn sẽ nhanh chóng tìm và định hướng cho mình một chọn lựa phù hợp với cơ thể. Đặc biệt là bạn tự tin khi diện chiếc đầm mà mình đã chọn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here