Áo trễ vãi là một item luôn hot hiện nay những lại có nhiều nàng lại chưa biết cách mặc áo trễ vai sao cho đúng chuẩn và không thường xuyên bị tuột. Và sau đây là một số gợi ý mà Hôm nay mặc gì mách bạn để không gặp các trình trạng bất tiện như trên nữa, giúp bạn tự tin hơn khi diện chiếc áo này.

Mách bạn cách mặc áo trễ vai không bị tuột

Sử dụng dây chun và kim băng

Bởi sự thông dụng và xinh xắn của chiếc áo này mang lại mà nó là một trong những item không thể thiếu trong tủ đồ của các nàng. Mặc dù vậy, nhưng nếu không biết cách mặc áo trễ vai thì sẽ xảy ra một số trường hợp kém duyên khi vận động mạnh. Cách này thường được áp dụng đối với một số áo trễ vai có đường viền luồn chun. Và sau đây là cách thực hiện để bạn tránh các trường hợp kém duyên khi hoạt động. Bạn cần sử dụng dây chun và 4 chiếc kim băng. 

Mách bạn cách mặc áo trễ vãi không bị tuột 1
Luồn hai đầu dây vào hai chiếc kim băng
Mách bạn cách mặc áo trễ vãi không bị tuột 2
Móc hai đầu còn lại vào vai áo bên này và nối với vai áo phía đối diện.
Mách bạn cách mặc áo trễ vãi không bị tuột 3
Làm hết với hai bên, bạn sẽ có ngay một chiếc áo trễ vai với phần quai ngầm bên trong áo.

Sau khi bạn mặc áo vào thì hai chiếc quai ẩn bằng dây thun này sẽ ôm sát vào bắp tay của bạn. Chính vì vậy mà bạn có thể thoải mái sử dụng áo trễ vãi mà không sợ bị xô lệch hay trượt lên trượt xuống, giúp bạn hoạt động yên tâm và tự tin hơn.

>>>>Xem thêm: Bật mí cách mặc đồ cho người mông to đẹp như Stylist

Sử dụng băng dính

Đối với các mẫu áo trễ vai mà không có phần vai chun thì bạn cần sử dụng băng dính hai mặt chuyên dụng trong thời trang để làm cho việc này (hay còn lại là fashion tape). Loại băng dính này cũng tương tự như băng dính thông thường nhưng có nó độ dính bền hơn khi tiếp xúc với vải. Chính vì vậy, nó sẽ giúp bạn cố định chiếc áo một cách an toàn. Cách thực hiện thì vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn cắt một đoạn băng dính dán lên mép áo ngực và mép còn lại thì dán vào áo trễ vai là xong. Bên cạnh đó, nếu bạn còn lo sợ áo ngực không chắc chắn thì có thể dùng băng dính để dán trực tiếp áo ngực lên da. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng cách mặc áo trễ vai này để áp dụng lên các bộ trang phục khác như áo hai dây,…

Mách bạn cách mặc áo trễ vãi không bị tuột 4
Sử dụng fashion tage để cố định áo trễ vai hiệu quả

Dùng quai cài

Đây được xem là cách mặc áo trễ vai hiệu quả nhất mà các nàng hay áp dụng. Bạn chỉ cần mày thêm một cặp quai cài trên áo ở phía sau lưng để giúp áo ôm sát người hơn, không còn rộng so với cơ thể mà sợ tụt nữa. Phần quai cài này bạn có thể tận dụng các đoạn quai cài của áo lót cũ để sử dung, bạn khâu 2 đoạn chung nhỏ ở bên trang để mắc cài lại. Ngoài ra, phần quai cài này còn được bán ở các cửa hàng đồ lót nên bạn có thể mua chúng để sử dụng. 

Sau khi mắc áo trễ vai vào thì chỉ cần mắc hai cái quai cài này lại thì đảm bảo sẽ không bị tuột. Ngoài ra, việc sử dụng thì vô cùng đơn giản mà độ an toàn lại cao hơn so với các cách khác.

Dùng kim băng

Cách dùng kim băng này cũng tương tự như cách dùng băng keo chuyên dụng. Thay vì cùng keo dáng thì bạn dùng kim băng để dính gài phần áo với áo ngực để giúp áo được cố định hơn. Lưu ý với cách mặc áo trễ vai này bạn nên sở dụng các loại áo trễ vai có bèo phần phía trước để giúp che chắn phần kim băng hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể buông tóc nhẹ nhàng để bản thân thêm dịu dàng và nữ tính hơn.

Mách bạn cách mặc áo trễ vãi không bị tuột 5
Dùng kim băng để cố định áo trễ vãi cũng là một cách dùng thông dụng và đơn giản

>>>>Xem thêm:Trở thành nữ thần quyến rũ cùng 3 cách mặc áo hai dây sành điệu

Bên trên là các cách mặc áo trễ vai không bị tuột mà các nàng cần nắm rõ khi diện chiếc áo xinh đẹp này. Hy vọng với các bí quyết trên mong sẽ giúp bạn tự tin, thoải mái hơn với bộ trang phục cùng nhiều cách phối đồ của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here