Cả Vbiz tụ hội tại sự kiện Dolce&Gabbana, riêng Phạm Hương “một mình một núi” tại Dubai Fashion Week

Như đã đưa tin, Hoa hậu Phạm Hương là người đẹp đồng hành cùng NTK Phương My trong chuyến “chinh chiến” tại Dubai Fashion Week mùa này. Và không ngoài dự đoán, những hình ảnh mới nhất của Phạm Hương đều khiến công chúng phải cảm thán vì nhan sắc rạng ngời, thần thái đẳng cấp.

Cả Vbiz tụ hội tại sự kiện Dolce&Gabbana, riêng Phạm Hương một mình một núi tại Dubai Fashion Week - Ảnh 1.

Phạm Hương đẹp tựa nữ thần trong sáng tạo của NTK Phương My

Cả Vbiz tụ hội tại sự kiện Dolce&Gabbana, riêng Phạm Hương một mình một núi tại Dubai Fashion Week - Ảnh 2.
Cả Vbiz tụ hội tại sự kiện Dolce&Gabbana, riêng Phạm Hương một mình một núi tại Dubai Fashion Week - Ảnh 3.
Cả Vbiz tụ hội tại sự kiện Dolce&Gabbana, riêng Phạm Hương một mình một núi tại Dubai Fashion Week - Ảnh 4.

Vị HLV của The Look Vietnam hào hứng chụp ảnh cùng các khách mời khác trên thảm đỏ Dubai Fashion Week.

Không chỉ xuất hiện trên thảm đỏ Dubai Fashion Week, Phạm Hương còn giữ ngôi vedette trong show diễn mới nhất của NTK Phương My tại đây.

Được biết, Phương My là NTK Việt Nam duy nhất tại Dubai Fashion Week. Cô mang đến chuỗi sự kiện danh giá này BST Xuân-Hè 18 với tên gọi: SAUDADE, lấy ý tưởng từ hoa thủy tiên.

Vẫn sự đầu tư chất liệu cao cấp, toàn bộ chất liệu được sử dụng cho BST lần này là lụa tơ tằm thuần khiết được lựa tuyển từ nhiều xưởng dệt gia truyền ở Nhật Bản.

Sau khi hoàn thiện về chất liệu, tất cả sẽ được chuyển sang các xưởng thêu, đính cao cấp, đây cũng là xưởng đảm nhiệm công việc thiết kế cho nhiều nhà mốt danh tiếng như Elie Saab, Giambattista Valli. Nhóm nghệ nhân 80 người đính kết thủ công 12.000 – 40.000 viên pha lê Swarovski, lông vũ, hạt cườm cao cấp trong khoảng thời gian trung bình 300 – 500 tiếng dành riêng cho từng chiếc đầm.

Sau khi trình diễn tại Dubai, NTK Phương My sẽ đem bộ sưu tập đặc biệt này về trưng bày trong 2 tuần tại Việt nam, sau đó sẽ mang trưng bày tại Los Angeles, Mỹ.